Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ xã Tân Thành tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)
Chiều ngày 18/10/2022,  Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ xã Tân Thành tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Dự buổi họp mặt có Bà Nguyễn Thị Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐNDN xã; Ông Bùi Đình Thắng, PCT UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các Bác, các Cô là nữ cán bộ qua các thời kỳ công tác tại UBND xã Tân Thành, cùng toàn thể chị em phụ nữ cơ quan.

         Tại buổi họp mặt, Ông Bùi Đình Thắng, PCT UBND xã, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ xã đã ôn lại truyền thống thành lập "Ngày phụ nữ Việt Nam" và gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, hy vọng trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc nước lẫn việc nhà, ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và thành đạt.

          Phát biểu cảm nhận tại buổi họp mặt bà Bà Nguyễn Thị Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐNDN xã đã ghi nhận và biểu dương và đánh giá cao vai trò những đóng góp của các Bác, các cô nguyên nữ cán bộ qua các thời kỳ đã đóng góp công sức xây dựng địa phương Tân Thành phát triển và luôn là tấm gương để các em, các cháu noi theo. Đồng thời  bày tỏ tình cảm đến lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã trong thời gian quan đã tạo điều kiện quan tâm, hỗ trợ và định hướng đến các hoạt động của chị em phụ nữ cơ quan.

         Trong thời gian tới, mong muốn lãnh đạo xã Tân Thành tiếp tục quan tâm để chị em phụ nữa tiếp tục cống hiến, phát huy vai trò của mình. Đặc biệt và đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể chị em cơ quan đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn  và mong muốn các chị em phụ nữ cơ quan tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Ông Bùi Đình Thắng PCT UBND xã – Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ xã phát biểu chúc mừng đến các chị em Phụ nữ cơ quan nhân dịp Ngày 20/10

Bà Nguyễn Thị Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐNDN xã

 phát biểu cảm nhận tại buổi họp mặt

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã tặng quà cho nguyên nữ lãnh đạo, nữ cán bộ công tác qua các thời kỳ

Lãnh đạo Đảng ủy HĐND-UBND-UBMTTQVN xã chụp hình lưu niệm cùng các chị em phụ nữ

Chị em cơ quan xã Tân Thành chụp hình lưu niệm

Nguồn tin: Vũ Thị Hồng

Nguồn ảnh: Lý Thị Hồng Vinh

   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TÂN THÀNH

Bản quyền thuộc về UBND xã Tân Thành

Địa chỉ : Tân Thành, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713 814 211

Chịu trách nhiệm : UBND xã Tân Thành

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị