image banner
Đảng ủy xã Tân Thành tổ chức Hội nghị trực tuyến Thông tin thời sự định kỳ lần 5 năm 2022.
Chiều ngày 27/10/2022, Đảng ủy xã Tân Thành tổ chức Hội nghị Hội nghị thông tin thời sự lần thứ 5 bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung tâm Chính trị thành phố đến Đảng ủy các xã, phường.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hằng, TUV-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Đình Bính, Phó Bí thư Thường trực-Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã; đồng chí Đặng Tấn Lộc, Phó Bí thư-Chủ tịch UBND xã; các đồng chí UVBCH Đảng bộ; Trưởng, phó các ban, ngành, mặt trận, đoàn thể; Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên và toàn thể đảng viên các chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ, đảng viên đã được nghe đồng chí Vũ Tiến Điền - Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bình Phước thông tin về một số nội dung cơ bản của chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới (Hội nghị Trung ương 8, khóa XI) và tác động của cuộc chiến Nga - Ucraina đến Kinh tế - Chính trị thế giới…

Hội nghị được tổ chức nhằm kịp thời cung cấp một số thông tin quan trọng và định hướng công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ chủ chốt; toàn thể đảng viên về một số nội dung cơ bản của chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy dự hội nghị

Nguồn: Vũ Thị Hồng