image banner
Đảng ủy xã Tân Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022
Ngày 30/12/2022, Đảng ủy xã Tân Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Ngày 30/12/2022, Đảng ủy xã Tân Thành tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

        Đến dự Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Mười, UV BTV Thành ủy-PCT UBND Thành phố Đồng Xoài; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Thành ủy; các đồng chí UV BCH Đảng bộ xã, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; đại diện lãnh đạo các Hội, ban ngành-đoàn thể xã; đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc và cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ xã. 

         Trong năm 2022 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Thành ủy-UBND thành phố, sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, sự giám sát của HĐND, điều hành linh hoạt, có hiệu quả của UBND xã, sự tuyên truyền, vận động của MTTQ và các đoàn thể từ xã đến các khu dân cư với sự nỗ lực của các ban-ngành chuyên môn xã cùng với sự đồng thuận ủng hộ của các tầng lớp nhân dân trong xã nên đã đạt được những kết quả quan trọng, các nhiệm vụ, chỉ tiêu cơ bản đề ra trong năm đạt và vượt kế hoạch đề ra.

         Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện tốt, nhất là trong dịp tết và đợt dịch Covid-19. Chăm lo chu đáo cho đời sống cán bộ, đảng viên và nhân dân, các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội, đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào dịp Tết. Đồng thời, tổ chức cho nhân dân đón tết trong không khí vui tươi, an toàn và tiết kiệm đúng với tinh thần chỉ đạo của cấp trên. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và hoạt động của các đoàn thể từ xã đến Khu dân cư được triển khai thực hiện đồng bộ.

          Tình hình kinh tế phát triển ổn định. Thu ngân sách trên địa bàn (tự thu) vượt kế hoạch UBND thành phố và HĐND xã giao. Công tác quản lý trật tự đô thị, tài nguyên-môi trường được quan tâm chỉ đạo xử lý, không để xảy ra tình trạng phân lô bán nền trái phép, được ngăn chặn xử lý ngay từ đầu. Các chính sách về an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng chính sách, đối tượng khó khăn, hộ nghèo/cận nghèo được quan tâm thực hiện kịp thời; các hoạt động mừng Đảng-mừng Xuân, đón Tết cổ truyền, tổ chức các ngày Lễ, kỷ niệm, các hoạt động phong trào TDTT được đẩy mạnh. Cải cách hành chính, chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số thực hiện mang lại hiệu quả, duy trì thực hiện tốt ký số, chứng thực điện tử, thanh toán phí, lệ phí trên dịch vụ công quốc gia luôn giữ vững và nằm trong tốp 02/8 phường-xã dẫn đầu. Tình hình an ninh chính trị ổn định, quốc phòng được giữ vững, đời sống và tư tưởng nhân dân trên địa bàn xã ổn định, các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt pháp luật. Về công tác xây dựng Đảng: Các chi bộ trực thuộc Đảng ủy có sự chuyển biến tích cực trong công tác sinh hoạt chi bộ hàng tháng, cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và hệ thống chính quyền. Công tác kiểm tra giám sát được quan tâm thực hiện. MTTQVN và các tổ chức chính trị-xã hội: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành việc thực hiện các công trình, dự án trọng điểm được UBND tỉnh quan tâm đầu tư, xây dựng trên địa bàn xã Tân Thành. Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể xã, cấp ủy, BQL các ấp và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã đã đoàn kết một lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

          Kết thúc hội nghị, Đảng ủy xã Tân Thành đã tặng giấy khen cho 02 chi bộ trực thuộc, 33 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tuyên dương cho 09 cá nhân tiêu biểu có thành tích trong hoạt động công tác Đảng năm 2022./.

          Một số hình ảnh trong hội nghị:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Vũ Thị Hồng
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ TÂN THÀNH

Bản quyền thuộc về UBND xã Tân Thành

Địa chỉ : Tân Thành, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713 814 211

Chịu trách nhiệm : UBND xã Tân Thành

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị