image banner
Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã Tân Thành long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trên khắp cả nước, chiều ngày 19/11/2022, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã Tân Thành đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và tuyên dương, khen thưởng giáo viên tiêu biểu năm học 2021-2022.

Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Vũ Văn Mười- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài; Đồng chí Ngô Văn Quyền – Phó trưởng phòng giáo dục thành phố Đồng Xoài, Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã; các giáo viên đã nghỉ hưu và 230 giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các trường Trung học cơ sở Tân Thành, Tiểu học Tân Thành, Mầm non Hoa Mai, Mầm non Thiên Thần và Mầm non công viên Quốc Tế trên địa bàn xã.

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành GD&ĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo - những “người chèo đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”.

Tại buổi lễ, đại diện các thầy cô, giáo đã phát biểu bày tỏ tự hào về truyền thống 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời thể hiện sự quyết tâm giữ gìn và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nguyện đoàn kết, vượt qua mọi thử thách, không ngừng đổi mới sáng tạo, phát huy truyền thống, bồi đắp tình yêu, nhiệt huyết với nghề, xây dựng sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm đồng chí Vũ Văn Mười-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các trường đạt được trong suốt những năm qua. Đồng thời mong muốn các thầy cô giữ vững và phát huy thành tích giáo dục trong thời gian tới. Đề nghị Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Tân Thành, các bậc phụ huynh học sinh tiếp tục quan tâm và chăm lo nhiều hơn nữa đến sự nghiệp GD&ĐT, giành những điều kiện tốt hơn, đầy đủ hơn cho việc học tập, rèn luyện và phấn đấu của con em chúng ta.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hằng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Tân Thành gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thế hệ thầy, cô giáo nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của các thầy, cô giáo và mong muốn các thầy, cô và học sinh trên toàn xã tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, những thành tích đã đạt được trong suốt những năm qua. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác thi đua dạy tốt, học tốt và quản lý tốt như lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”, chung sức, đồng lòng đưa sự nghiệp GD&ĐT của địa phương ngày càng phát triển.

Kết thúc buổi lễ, UBND xã Tân Thành đã tuyên dương và khen thưởng cho 42 giáo viên tiêu biểu trong năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

anh tin bai

Các đại biểu dự Lễ kỷ niệm thực hiện nghi lễ chào cờ.

anh tin bai

Toàn cảnh buổi lễ.

 

anh tin bai

Đồng chí Vũ Văn Mười, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài;

Đồng chí Ngô Văn Quyền – Phó trưởng phòng giáo dục thành phố Đồng Xoài tặng hoa cho Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã

 

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Đặng Tấn Lộc -Phó Bí thư Đảng ủy,

Chủ tịch UBND xã tặng hoa cho Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Đặng Tấn Lộc -Phó Bí thư Đảng ủy,

Chủ tịch UBND xã tặng hoa cho các giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn xã

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã tặng giấy khen

cho các giáo viên tiêu biểu năm học 2021-2022

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Vũ Văn Mười, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài; Đồng chí Ngô Văn Quyền – Phó trưởng phòng giáo dục thành phố Đồng Xoài cùng các đồng chí lãnh Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã chụp hình lưu niệm với các giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn xã

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

 

Nguồn: Vũ Thị Hồng


Vũ Thị Hồng

Bản quyền thuộc về UBND xã Tân Thành

Địa chỉ : Tân Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713 814 211

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị